Skip to content
ดูหนัง The-Kings-Man

ดูหนัง The Kings Man (2021) กำเนิดโคตรพยัคฆ์คิงส์แมน เต็มเรื่อง ออนไลน์

Facebook
Twitter
VK

The Kings Man (2021) เกิดโคตรพยัคฆินทร์คิงส์แมน ดูหนัง “Manners Maketh Man” ประโยคเด็ดที่เป็นภาพจำของรูปยนตร์สาย แอคชั่น สุดโด่งราวกับอย่าง “King’s Man” เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนเรื่องราวในหนังแฟรนไชน์ Kingsman ต้นฉบับ ที่จะถ่ายทอดถึงเรื่องราวของการเช็ดกกดขี่รวมทั้งอาชญากรรมที่เลวที่สุดในประวัติศาสตร์จนถึงส่งเสริมให้กำเนิดการสู้รบที่เอาชีวิตของคนบริสุทธิ์ไปหลายล้านคน ชายคนหนึ่งจำเป็นต้องลุกขึ้นยืนมาประจันหน้าต่อสู้กับเวลาเพื่อสกัดกั้นความต่ำช้าร้ายพวกนั้น

ภาพยนตร์ที่ผลิตจากหนังสือการ์ตูนคิงส์แมน ซึ่งเขียนโดย เดฟ กิบเบินส์ และก็มาร์ก ไม่ลลาร์ ที่ถูกเอามาทำแล้วด้วยกันถึง 2 ภาค โดยภาคตอนนี้นี้เป็นภาคที่ 3 ที่คนใดกันแน่หลายๆคนมุ่งหน้ารอคอยรอ เพราะภาคนี้จะเป็นการเล่าถึงว่ากว่าจะมาเป็นหน่วยงานโคตรพยัคเฆนทร์นี้นั้นมีที่มาอย่างไรบ้างเพื่อภาคตอนนี้อย่าง “The King’s Man เกิดโคตรเสือคิงส์แมน” กล่าวได้เลยว่าจัดเต็มทุกซีนอารมณ์ที่ถ่ายทอดผ่านดาราหลัก ‘Duke of Oxford’ นำแสดงโดย Ralph Fiennes หรือที่พวกเรารู้จักกันในนามของผู้จัดตั้งคิงส์แมน

สำหรับตัวละครที่อาจทำให้คนใดกันคนเป็นจำนวนมากมายหลงเสน่ห์อย่าง ‘คอนราด’ ชายหนุ่มสวยหวานสุดกร้าวจิตใจ สวมบทโดย Harris Dickinson ก็สามารถถ่ายทอดการแสดงผ่านสีหน้าท่าทาง แววตา ได้อย่างพอดี คิงส์แมนภาคนี้พูดได้ว่าจัดเต็มฉากแอคชั่นสุดหรู ที่ให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นในทุกๆครั้งที่มีการต่อสู้กันเกิดขึ้นตามฉบับคิงส์แมน แม้กระนั้นสิ่งที่บอกได้ว่าดูแล้วสัมผัสรื้นเริง ตื่นเต้น บางทีก็อาจจะไม่พ้นซีนต่อสู้กันขณะ รัสปูติเตียนน แล้วก็ 3 ชายหนุ่มจากเกาะอังกฤษ ที่เป็นการต่อสู้ ประสมประสานการเต้นของชาวรัสเซียลงไป พร้อมด้วยเพลงในซีนนั้นที่ชักชวนให้ผู้ชมสัมผัสลุ้นตามๆกันไป

ส่วนของเรื่องราวนั้น อ้างจากเรื่องราวโลก ครั้งสำคัญ
‘สงครามโลกครั้งที่ 1’ ที่กลุ่มของ Duke of Oxford เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อจะช่วยประเทศจากการทำศึกในคราวนี้ ในเรื่องของมุมกล้องถ่ายรูปที่ดูแล้วรับทราบจับจิตจับใจเป็นการใช้มุมกล้องถ่ายรูปที่ทำให้ผู้ชมสัมผัสเสมือนเป็นดารา โดยใช้มุมกล้องถ่ายภาพแบบ “POV” หรือ Point of view ในฉากการต่อสู้อีกด้วย

อีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้มันก็คือ Music Background ที่มีการวางเพลงในแต่ละซีนได้อย่างพอดี นำมาซึ่งการทำให้ตอนรับดูเหมือนจะไม่มีการรับทราบเบื่อเลยแม่แม้กระนั้นนิด แถมตื่นเต้นในฉากการต่อสู้ หรือถึงแม้ว่าจนกระทั่งซีนอารมณ์ที่ทุกข์ใจ ก็ยังคงใช้เสียงดนตรีคละเคล้ากันที่ทำให้ร้องให้ไปตามๆกันได้โดยทันที แต่ว่ายังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้!! ดูจบแล้วอย่ารีบลุกออกมาจากเก้าอี้ เพราะว่าภาพยนตร์มี End credit แถมมา ให้พวกเราได้ติดตามกัน ในส่วนนี้พวกเราขอไม่สปอยล์ละกันนะ ด้วยความที่เรียกได้ว่า พีค พีค พีค!! จนถึงควรต้องตระโกนออกมาว่า ‘ห้ะ!’

สรุปได้ว่า The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆินทร์คิงส์แมน เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คนชอบดูหนังสาย ควรต้องซื้อตั๋วเข้าไปรับมอง เคงริงๆเพียงแค่เข้าไปปรากฏหน้า ‘คอนราด’ ก็ถือว่าเป็นคุ้มแล้ว เนื่องแต่มองหน้าเขาเพียงแต่1 ครั้ง ดวงใจก็ตกไปอยู่ตาตุ่มในทันที ไหนจะเพลง ฉากแอคชั่น ที่ขนมาแบบจัดเต็ม! คุ้มเกินคุ้ม จัดแจงตัวบู๊ส่งท้ายปีไปร่วมกันกับ The King’s Man เกิดโคตรพยัคฆีคิงส์แมน ในวันที่ 30 เดือนธันวาคมนี้ทุกโรงรูปยนตร์