Skip to content

ดูหนัง The Fast and the Furious 3 Tokyo Drift เร็วแรงทะลุนรก ซิ่งแหกพิกัดโตเกียว เต็มเรื่อง ออนไลน์

Facebook
Twitter
VK

แม้การออกไปซิ่งรถยนต์ตามทางหลวงของเด็กหนุ่มนอกคอกที่ชื่อ ฌอน บอสเวลล์ (ลูคัส กางล็ก) จะเป็นแนวทางหลบซ่อนให้พ้นจากบ้านที่ไม่มีความสำราญรวมทั้งโลกอันสุดหยาบบริเวณตัว แต่ว่าการเข้าไปเกี่ยวพันกับการ Tokyo Drift ทำให้เขาไม่เป็นที่พึงพอใจของเหล่าข้าราชการบ้านเรือน ภายหลังอุบัติเหตุรวมทั้งเพื่อหลบหลีกการจำต้องไปทานข้าวแดงในเรือนจำ ฌอนก็เลยถูกส่งตัวไปให้อยู่กับบิดาที่ห่างเหินของเขาที่เป็นทหารประจำการอยู่ใน เมืองโตเกียว
ตอนนี้ ฌอน ที่เปลี่ยนเป็นไกจิน โน่นเป็นพวกบุคคลภายนอกอย่างเป็นทางการ มีความคิดว่าเขายิ่งถูกขวางในดินแดนที่ขนบประเพณีรวมทั้งความมีเกียรติแบบ ต่างเมือง แต่ว่าภายหลัง ทวิงกี้ (บาว วาว) เพื่อนสนิทคนอเมริกันของเขา ชี้แนะให้เขารู้จักกับโลกใต้ดินของการซิ่งดริฟต์ ซึ่งเป็นการสร้างสมดุลระหว่างความเร็วและก็การเลื้อยซิ่งไปตามทางโค้งรวมทั้งเส้น ทางวกไปวนมาที่ทำให้หัวใจหยุดเต้นเอาได้อย่างง่ายๆฌอน กำเนิดพึงใจแล้วก็พาตนเองมาพบเจอปัญหาอีกเหมือนเคย
หนแรกที่ออกไปซิ่ง ฌอน ได้พบกับ ดีเค (ไบรอัน ครั้ง) ราชาที่การซิ่งดริฟต์ ที่เกี่ยวข้องกับพวกยากูซ่า แก๊งค์มาเฟียประเทศญี่ปุ่นโดยไม่ได้คาดคิด ความแพ้พ่ายของ ฌอน มากับราคาแพงลิ่วเมื่อเขาถูกบังคับให้จะต้องดำเนินงานจ่ายหนี้ภายใต้การดูแล ของ ฮาน (ท่อนซุงกัง)
เร็วนี้ๆ ฮาน ต้อนรับ ฌอน ไปสู่ครอบครัวของเขาและก็ชี้แนะให้ ฌอน ได้ทราบจะกับกฎสำหรับเพื่อการดริฟต์ของจริง พวกเขาต้องขับขี่รถซิ่งที่ผ่านการปรับปรุงแก้ไขไปตามถนน ที่เต็มไปด้วยผู้คนแกนกลางกรุงเมืองโตเกียวด้วยความเร็ว ลัดเลื้อยไปตามทางโค้งแคบด้วยเสียงขูดขีดของโลหะรวมทั้งกลิ่นยางไหม้ร้อนฉ่า
แม้กระนั้นเมื่อ ฌอน กำเนิดหลงเสน่ห์ นีล่า (ทุ่งนาตาลี เคลลี่) แฟนสาวของ ดีเค สถานะการณ์สุดระห่ำต่างๆเริ่มหยุดไม่อยู่ เร้าอารมณ์จนกระทั่งจุดไคลแม็กซ์ด้วยการเผชิญหน้าที่มีพนันสูงลิบลิ่วกับ ศัตรู ข้อบัญญัติโทษสำหรับผู้แพ้พ่าย เป็นการโดนขับไล่ไปจากเมืองโตเกียวนิรันดรโดย ติดอยู่มาตะ (ซันนี่ ชิบะ) หัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่า ซึ่งมีอำนาจเป็นคุณลุงของ ดีเค
เมื่อเกียรติถูกท้า และก็ความสามารถสำหรับในการซิ่งถูกส่งเสริมไปถึงจุดสูงสุด โดยมีเพียงผู้เดียวเพียงแค่นั้นที่กำลังจะได้รับตำแหน่งผู้ชนะ